Giới thiệu

Tracuuphatnguoi.vn là website giúp các chủ xe tra cứu phạt nguội ô tô miễn phí, nhanh chóng và chính xác nhất hiện nay. Website sử dụng cơ sở dữ liệu về phạt nguội phương tiện đường bộ của Cục Cảnh sát giao thông và Cục Đăng kiểm Việt Nam. Do đó, đảm bảo cho người dùng tính chính xác và minh bạch của thông tin, yên tâm khi tra cứu. Ngoài ra, tra cứu thông tin phạt nguội trên tracuuphatnguoi.vn còn là giải pháp hữu hiệu để phòng “tiền mất tật mang”, giảm thiểu tình trạng lừa đảo thông qua phạt nguội diễn ra trong thời gian gần đây.

 

giao-dien-tra-cuu-phat-nguoi-tracuuphatnguoivn

Giao diện Tracuuphatnguoi.vn hoàn toàn bằng tiếng Việt, thân thiện với người dùng, dễ dàng làm quen và sử dụng. Chỉ qua một vài thao tác đơn giản trên website chủ xe có thể tự tra cứu xem phương tiện mình điều khiển có bị phạt nguội hay không? Ngay sau khi truy cập website, tại giao diện chính sẽ hiển thị mục Tra cứu thông tin phạt nguội. Tiếp đến người dùng nhập biển số xe (viết liền không dấu) và nhập mã xác nhận, tiến hành tra cứu. 

Trong trường hợp xe vi phạm, toàn bộ thông tin liên quan sẽ hiển thị ngay trên website sau khi kết thúc tra cứu như: Biển kiểm soát, loại phương tiện, thời gian, địa điểm, đơn vị phát hiện vi phạm, trạng thái xử phạt, số điện thoại liên hệ. Như vậy, người dùng có thể chủ động nắm bắt thông tin và tình trạng vi phạm của xe kịp thời. 

 

huong-dan-su-dung-phan-mem-gt-phat-nguoi-1

 

Với sự hỗ trợ của Tracuuphatnguoi.vn, chủ phương tiện dễ dàng biết được xe từng bị phạt nguội do lỗi gì, từ đó chủ động hơn khi tham gia giao thông cũng như chấp hành đúng việc nộp phạt nếu có. Ngoài ra, Tracuuphatnguoi.vn cũng giúp bạn tránh phải trường hợp gián đoạn đăng kiểm do bị phạt nguội nhưng chưa nộp phạt. Tra cứu phạt nguội cũng đặc biệt hữu ích khi cho thuê xe hay mua bán xe cũ. 

Bên cạnh tra cứu phạt nguội trực tiếp trên website Tracuuphatnguoi.vn, các chủ xe cũng có thể thực hiện tra cứu thông tin nhanh chóng trên các app miễn phí thịnh hành hiện nay như GT Phạt Nguội

tai-ung-dung-gt-phat-nguoi-tren-chplay

 

Hiện GT Phạt Nguội đã có trên 2 kho ứng dụng CH PLAY và Appstore tương ứng với hệ điều hành Android và iOS. Đây là app tra cứu phạt nguội miễn phí, chính xác, truy xuất dữ liệu nhanh chóng được ứng dụng trên cả điện thoại di động và màn hình ô tô.

 

huong-dan-tra-cuu-phat-nguoi-tren-ung-dung-gt-phat-nguoi

 

Trên ứng dụng GT Phạt Nguội, chủ xe có thể tra lỗi phạt nguội từ các nguồn như Cục CSGT Bộ Công An, CSGT TP Hồ Chí Minh và CSGT TP Đà Nẵng. Toàn bộ thông tin được cập nhật liên tục, dữ liệu đầy đủ, hỗ trợ bạn tra cứu phạt nguội mọi lúc, mọi nơi, nhận thông báo theo định kỳ. 

Sự có mặt của website Tracuuphatnguoi.vn cũng như các phần mềm tra cứu phạt nguội miễn phí như GT Phạt Nguội,… quá trình tham gia giao thông của bạn chắc chắn sẽ trở nên an toàn và thuận tiện hơn rất nhiều. Chúc bạn có hành trình lái xe an toàn, thú vị. 

»» 3 cách tra cứu phạt nguội ô tô nhanh, chính xác nhất hoàn toàn miễn phí.

 

 

Website © được phát triển bởi tracuuphatnguoi.vn