Phần mềm tra cứu phạt nguội ô tô toàn quốc 2022

Phần mềm tra cứu phạt nguội “GT Phạt Nguội” giúp bạn kiểm tra thông tin, lỗi vi phạm nhanh nhất với nguồn dữ liệu chính xác được cập nhật liên tục.

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm tra cứu phạt nguội trên màn hình ô tô hay điện thoại di động thì không thể bỏ qua “GT Phạt Nguội”. Đây là một trong những app check phạt nguội miễn phí đang được rất nhiều tài xế sử dụng, hỗ trợ tra cứu thông tin phạt nguội dễ dàng, thuận tiện nhất.

1- GT Phạt Nguội – Phần mềm tra cứu phạt nguội chính xác, đầy đủ nhất

Ngoài hình thức xử phạt lỗi vi phạm giao thông trực tiếp, hành vi này còn có thể bị phạt nguội. Vậy làm sao để kiểm tra phương tiện của mình có bị phạt nguội hay không? Hiện nay, bạn có thể tra cứu phạt nguội bằng rất nhiều hình thức khác nhau, tuy nhiên, tra cứu phạt nguội ô tô online vẫn là cách được các chủ xe áp dụng nhiều nhất.

Để đáp ứng nhu cầu tra cứu phạt nguội của lái xe nói chung cũng như người dùng màn hình Gotech nói riêng, thương hiệu Gotech đã tiến hành nghiên cứu và phát hành ứng dụng tra cứu phạt nguội có tên “GT Phạt Nguội”.

GT Phạt Nguội là app tra cứu phạt nguội miễn phí dành riêng cho ô tô giúp chủ xe dễ dàng tìm kiếm lỗi vi phạm luật an toàn giao thông đường bộ tại Việt Nam. GT Phạt Nguội được đánh giá cao nhờ sở hữu những tính năng ưu việt và phù hợp với chủ xe Việt.

huong-dan-tra-cuu-phat-nguoi-tren-ung-dung-gt-phat-nguoi
Giao diện phần mềm tra cứu phạt nguội GT Phạt Nguội 2022

Hiện, ứng dụng GT Phạt Nguội được phát triển với 2 phiên bản dành riêng cho màn hình ô tô thông minh Gotech và điện thoại di động, được ứng dụng cả trên 2 hệ điều hành Android và iOS. Người dùng có thể tải và sử dụng app GT Phạt Nguội trên các kho ứng dụng hiện có như: Google Play Store (CHPlay); Appstore (Apple); G-Store (Gotech Store). 

2- Tính năng nổi bật của phần mềm tra cứu phạt nguội GT Phạt Nguội

Phần mềm tra cứu phạt nguội GT Phạt Nguội có gì khác biệt so với các app check phạt nguội hiện nay. Cùng điểm qua một tiện ích nổi bật khi sử dụng phần mềm check phạt nguội GT Phạt Nguội của GOTECH. 

 • Tra cứu lỗi, vi phạm phạt nguội

Với ứng dụng tra cứu phạt nguội GT Phạt Nguội chủ xe có thể biết được chính xác lỗi đã từng vi phạm giao thông và có phương án nộp phạt kịp thời. 

» Xem chi tiết các lỗi phạt nguội ô tô.

 

 • Tra cứu thời gian, địa điểm vi phạm, đơn vị phát hiện vi phạm phạt nguội

Không chỉ biết lỗi vi phạm bị phạt nguội, thông qua ứng dụng tra cứu phạt nguội chủ xe còn biết được đầy đủ thông tin thời gian, địa điểm và đơn vị phát hiện vi phạm. 

 

 • Cung cấp trạng thái xử phạt và số điện thoại để liên hệ giải quyết vi phạm

Khi tra cứu biển số xe trên phần mềm tra cứu phạt nguội GT Phạt Nguội bạn sẽ biết được trạng thái xử phạt kèm số điện thoại của cơ quan chức năng để liên hệ nộp phạt, không mất thời gian tìm kiếm. 

» Xem chi tiết hướng dẫn nộp phạt nguội online.  

 

 • Thông tin vi phạm được cập nhật chính xác

Thông tin do GT Phạt Nguội cung cấp được cập nhật đầy đủ từ dữ liệu của CSGT đảm bảo tính chính xác tuyệt đối và minh bạch, chủ xe có thể yên tâm tra cứu, tránh bị các đối tượng lừa đảo, “tiền mất tật mang”.

 

 • Giao diện tiếng Việt dễ sử dụng

Phần mềm tra cứu phạt nguội GT Phạt Nguội thiết kế giao diện tiếng Việt dễ sử dụng, không mất nhiều thời gian tìm hiểu. Chỉ cần nhập biển kiểm soát, chủ xe có thể tra cứu thông tin nhanh, hiển thị kết quả phạt nguội trực quan.

 

 • Tra cứu phạt nguội bằng giọng nói đơn giản

Với phiên bản GT Phạt Nguội tích hợp sẵn trên màn hình ô tô GOTECH, người dùng có thể sử dụng giọng nói để tra cứu phạt nguội. Tiện ích này giúp tài xế lái xe rảnh tay, không bị xao nhãng khi tham gia giao thông. 

 

 •  Tra cứu tự động theo lịch cài đặt sẵn

Phần mềm tra cứu phạt nguội GT Phạt Nguội có khả năng tra cứu thông tin tự động theo lịch cài đặt sẵn và tự động gửi thông báo qua SMS khi xe có kết quả vi phạm. Qua đó, tài xế chủ động biết được thông tin vi phạm, không cần tra cứu.

2- Hướng dẫn tải app và sử dụng ứng dụng tra cứu phạt nguội GT Phạt Nguội

2.1. Hướng dẫn tải app tra check phạt nguội GT Phạt Nguội

Dưới đây là cách tải ứng dụng tra cứu phạt nguội trên màn hình ô tô thông minh GOTECH:

B1: Người dùng truy cập kho ứng dụng G-Store trên màn hình ô tô Gotech, tìm kiếm ứng dụng GT Phạt Nguội và tải về. Với trường hợp sử dụng điện thoại di động, người dùng truy cập kho ứng dụng CH Play hoặc Appstore, tìm kiếm ứng dụng với từ khoá “GT Phạt Nguội” và tải ứng dụng về máy.

Ứng dụng GT Phạt nguội là phần mềm tra cứu phạt nguội tốt nhất hiện nay
Ứng dụng GT Phạt Nguội là phần mềm tra cứu phạt nguội tốt nhất hiện nay

B2: Mở ứng dụng có thể truy cập thẳng vào giao diện màn hình chính của GT Phạt Nguội. Giao diện chính hiển thị các chức năng cơ bản như: Nhập biển số; Nút chọn nguồn kiểm tra; Nút mở phần cài đặt nâng cao.

2.2. Hướng dẫn sử dụng phần mềm check phạt nguội GT Phạt Nguội

Với phần mềm tra cứu phạt nguội toàn quốc GT Phạt Nguội bạn có thể tra cứu thông tin bằng cách nhập biển số hoặc sử dụng giọng nói. Dưới đây là các bước hướng dẫn sử dụng phần mềm check phạt nguội GT Phạt Nguội:

Hướng dẫn cách tra cứu phạt nguội 2022 trên phần mềm tra cứu phạt nguội bằng cách nhập biển số

B1: Truy cập ứng dụng GT Phạt Nguội trên màn hình ô tô GOTECH hoặc điện thoại

 • Nhập biển số xe (lưu ý biển số viết liền không dấu)
 • Chọn nguồn kiểm tra (Có 3 nguồn kiểm tra Cục CSGT Bộ Công An, CSGT TP Hồ Chí Minh, CSGT TP Đà Nẵng)
 • Bấm chọn “Kiểm tra” 

B2: Nhận kết quả hiển thị trên màn hình ô tô

B3: Nhận kết quả, chủ xe có thể tra cứu nhanh BKS sang các nguồn khác 

phan-mem-tra-cuu-phat-nguoi-gt-phat-nguoi-tren-man-hinh-gotech
Nhập biển số xe để check trên phần mềm tra cứu phạt nguội GT Phạt nguội

Hướng dẫn tra cứu phạt nguội giao thông bằng giọng nói

Đặc biệt với màn hình GOTECH người dùng có thể kiểm tra phạt nguội ô tô bằng giọng nói, hạn chế thao tác bằng tay khi lái xe. GT Phạt Nguội cho phép sử dụng câu lệnh đơn giản, ra lệnh giọng nói đơn giản. 

B1: Kích hoạt Trợ lý GOTECH Assistant hoặc Kiki bằng nút mode trên vô lăng hoặc bấm vào biểu tượng GOTECH Assistant hoặc Kiki trên màn hình GOTECH. 

B2: Đọc câu lệnh có chứa từ khóa phạt nguội + biển kiểm soát (VD: “Kiểm tra phạt nguội 29H1-9126” hoặc “Phạt nguội 29H1-9126”.

phan-mem-tra-cuu-phat-nguoi-gt-phat-nguoi-tren-man-hinh-gotech-bang-giong-noi
Kiểm tra phạt nguội bằng giọng nói trên phần mềm tra cứu phạt nguội GT Phạt Nguội

Trên đây là 2 cách tra cứu phạt nguội đơn giản, nhanh chóng trên app GT Phạt Nguội mà các chủ xe có thể áp dụng ngay. 

3- Lưu ý khi tra cứu trên app check phạt nguội GT Phạt Nguội

Khi sử dụng tra cứu thông tin trên app check phạt nguộiGT Phạt Nguội”, chủ xe cần ghi nhớ một số vấn đề sau:

 • Trên phần mềm tra cứu phạt nguội, tra cứu bằng cách nhập biển số cần thực hiện đầy đủ các bước theo hướng dẫn. Nhập biển số xe cần viết liền không dấu. Chọn nguồn kiểm tra muốn kiểm tra.
 • Tra cứu phạt nguội bằng giọng nói cần đọc đúng câu lệnh, từ khóa
 • Đối với thông tin xe của bạn, phần này tự động cập nhật thông tin từ hệ thống kích hoạt bảo hành của Gotech. Nếu khách hàng hoặc kỹ thuật viên kích hoạt bảo hành sử dụng chuẩn thông tin của khách hàng thì thông tin trong phần này sẽ chính xác. 
 • Nếu muốn sử dụng chức năng thông báo phạt nguội qua SMS cần đảm bảo số điện thoại kích hoạt bảo hành phải chính xác 100%.

Trên đây là toàn bộ thông tin về ứng dụng tra cứu phạt nguội vi phạm giao thông đường bộ mà các chủ xe cần lưu ý. Tracuuphatnguoi.vn hy vọng với phần mềm tra cứu phạt nguội GT Phạt Nguội chủ xe có thể chủ động kiểm tra phương tiện của mình vi phạm giao thông hay không, có bị phạt nguội không bằng phương thức online nhanh chóng, chính xác nhất. 

»»» Xem chi tiết  Cách tra cứu phạt nguội nhanh chóng, chuẩn xác nhất theo dữ liệu Cục CSGT và Cục Đăng Kiểm Việt Nam.

 

Bài viết liên quan
8 câu hỏi thường gặp khi tra cứu phạt nguội ô tô

Quá trình tra cứu phạt nguội ô tô, tài xế thường hay có những thắc mắc về các vấn đề liên quan. Chính vì vậy tracuuphatnguoi.vn đã tổng hợp toàn bộ những câu hỏi thường …

Gợi ý App tra cứu phạt nguội ô tô tốt nhất miễn phí 2022

Hiện nay, tình trạng vi phạm luật giao thông gia tăng nhanh chóng trong đó có trường hợp chủ xe không có bằng lái hoặc cố tình vi phạm… Do đó, để theo dõi được …

3 tính năng tra cứu phạt nguội hữu ích trên Tracuuphatnguoi.vn

Để nắm bắt được thông tin phạt nguội nhanh chóng và chính xác nhất, chủ xe có thể tra cứu tại tracuuphatnguoi.vn – nguồn thông tin chính thống minh bạch, an toàn và tin cậy …

Quy định phạt nguội ô tô mới nhất năm 2022

Tìm hiểu những quy định phạt nguội ô tô mới nhất 2022 sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc tra cứu cũng như nộp phạt vi phạm theo đúng quy định của pháp luật. …

Cách tra cứu phạt nguội xe máy nhanh và hiệu quả nhất 2022

Hành vi vi phạm của xe máy cũng được kiểm soát với hệ thống camera phạt nguội trên các tuyến đường trọng điểm. Tra cứu phạt nguội xe máy sẽ góp phần nâng cao ý …

Các mức phạt nguội ô tô vượt đèn đỏ theo quy định mới nhất 2022

Hành vi vượt đèn đỏ không những vi phạm pháp luật mà còn gây ra nhiều nguy hiểm cho người đi đường. Nắm bắt được mức phạt nguội ô tô vượt đèn đỏ giúp chủ …

Các điểm phạt nguội ở Hà Nội và TPHCM 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm các điểm phạt nguội ở Hà Nội 2022 và những tuyến đường có gắn camera phạt nguội ở TP. HCM thì nhất định không được bỏ qua bài viết này …

Tra cứu phạt nguội sau bao lâu 2022?

Tra cứu phạt nguội sau bao lâu luôn là câu hỏi được các chủ xe quan tâm khi tham gia giao thông. Vậy phạt nguội bao lâu thì nhận được thông báo? Tất cả những …